Thẻ nhựa hay PVC là loại thẻ được làm từ nhựa, một chất liệu có độ bền cao, sử dụng lâu dài, giá thành rẻ nên hiện rất được ưa chuộng và hấp dẫn. Ngày nay thay vì việc làm thẻ giấy vừa tốn chi phí lớn, giá thành cao song độ bền lại thấp, dễ hư hỏng, rách, nát người ta đã có xu hướng chuyển từ in thẻ giấy sang in thẻ nhựa. Theo tiêu chuẩn kích thước của thẻ nhựa thường được in với size 86 x 54 mm. Kích thước nhỏ, gọn, dễ cầm, dễ sử dụng, chống thấm nước…

THẺ NHỰA NHÂN VIÊN TRONG SUỐT

Một trong số ít những lợi ích cơ bản mà các doanh nghiệp nhận thấy ở việc in thẻ nhựa là tính di động cũng như tiện lợi của nó mang lại. Cụ thể:

• Thẻ nhựa giúp quản lý thông tin cá nhân của từng nhân viên: lưu trữ và nhận diện nhân viên

• Thẻ nhựa giúp quản lý giờ giấc làm việc của nhân viên: điểm danh, chấm công thông qua mã từ trên thẻ

• Thẻ nhựa nhỏ, gọn dễ cất và mang theo bên người cũng như tạo nên được nét văn hóa doanh nghiệp rất chuyên nghiệp, chính quy

• Cho phép nhân viên sử dụng những dịch vụ của riêng công ty

• Quản lý trật tự, ra vào của nơi làm việc, đăc biệt là trong các văn phòng thuộc các tòa nhà cao tầng, giúp hạn chế sự ra vào không đáng có của người lạ

• Dựa vào mã từ và thông tin trên thẻ có thể phân loại được cấp bậc, vị trí và vai trò của từng người trong doanh nghiệp cũng như những vị trí mà nhân viên có thể ra vào, hoạt động.

THẺ NHỰA NHÂN VIÊN

Những tiện ích mà thẻ nhân viên bằng nhựa mang đến đã chứng minh vì sao chúng được áp dụng rộng rãi trong nhiều đơn vị hiện nay.

Việc sử dụng những chiếc thẻ nhựa để làm thẻ nhân viên đã chứng tỏ sự phát triển không ngừng của xã hội để gia tăng hiệu quả của công tác quản lý. Tại một số đơn vị thì chúng ta dễ dàng bắt gặp những chiếc thẻ nhựa vừa là thẻ nhân viên, vừa là thẻ chấm công và ra vào công ty.

Một vai trò nữa của thẻ nhân viên bằng nhựa mà có lẽ chúng ta không thể không nhắc đến chính là gia tăng khả năng nhận diện thương hiệu với màu sắc, thông tin của doanh nghiệp trên thẻ, thể hiện sự chuyên nghiệp trong hoạt động của công ty.

Doanh nghiệp của bạn đã sẵn sang bắt nhịp với sự phát triển của công tác quản lý bằng việc sử dụng thẻ nhân viên bằng nhựa hay chưa? Hãy bắt đầu ngay hôm nay để gia tăng hiệu quả của quản lý nói riêng và hiệu quả của doanh nghiệp nói chung.

Trân trọng – vnmarts.com

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.