TÚI MÔI TRƯỜNG 004

Đựng đồ vật là nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. So với việc sử dụng túi bóng thì túi vải được đánh giá cao vì độ thân thiện với môi trường. Dựa vào đặc điểm này nhiều doanh nghiệp, tổ chức in túi vải không dệt như một hình thức quảng cáo marketing hiệu quả.

Túi vải không dệt được làm từ loại vải rất mềm, nhẹ nhàng và có khả năng thấm hút nước rất tốt. Sử dụng rất an toàn, thân thiện với môi trường. Đặc biệt có nhiều màu sắc phù hợp với xu hướng thời trang hiện nay. Đó cũng là lý do rất nhiều thích sử dụng túi vải để đựng đồ vật, dụng cụ thiết yếu hàng ngày.

Lợi dụng được những ưu điểm này rất nhiều doanh nghiệp in túi vải không dệt như một cách quảng cáo marketing. Bởi trên thiết kế của túi vải không dệt sẽ in hình logo, thương hiệu của sản phẩm đẹp, độc đáo để lại ấn tượng mạnh đối với người tiêu dùng. Việc sử dụng túi vải không dệt với thương hiệu sản phẩm nổi bật làm quà tặng cho khách hàng sẽ góp phần vào chiến dịch quảng cáo của sản phẩm, giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận diện tên của thương hiệu hơn.

Trân trọng – vnmarts.com