KỶ NIỆM CHƯƠNG PHA LÊ 058

Kỷ Niệm Chương pha lê món quà tặng ý nghĩa dành tặng cho nhưng người mà bạn yêu mến, trân trọng hay khách hàng, công ty…Quà tặng kỷ niệm chương Pha Lê in ấn hoặc khắc logo công ty là một món quà vừa có giá trị vật chất, vừa mang ý nghĩa tinh thần như một tặng phẩm dành cho người nhận.

Pha lê được biết như vật thể trong sáng, cao cấp và mang tính trang trọng, lịch sự và là đại diện cho sự vĩnh cửu theo thời gian: đại diện cho tình bạn đẹp, đại diện cho sự gắn kết bền lâu, đại diện cho sự tri kỉ…Vì thế, Kỷ Niệm Chương pha lê thường được  lựa chọn làm quà tặng trong những dịp đặc biệt như tặng đối tác, khách hàng, nhân viên, thầy cô giáo, ngày phụ nữ, ông bà, bố mẹ, bạn bè,…

Kỷ Niệm Chương pha lê khắc logo doanh nghiệp, dành tặng trong các chương trình như đua xe đạp, hay tài trợ cho đua xe phân khối lớn hoặc tuyên dương những nhân viên xuất sắc. Dùng công nghệ khắc laser để khắc trực tiếp trên bề mặt pha lê với hình ảnh, logo và tên doanh nghiệp, để lưu lại kỷ niệm của chương trình và quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng và mọi người. Khách nên dùng kỷ niệm chương pha lê khắc logo làm quà tặng khách hàng.

Trân trọng – vnmarts.com