HỘP NAMECARD 003 XANH

In stock

Hộp Name Card không đơn thuần là sản phẩm giúp bảo vệ những tấm card được ngay ngắn, phẳng phiu mà chúng còn là một trong những món quà tặng doanh nghiệp rất được ưa chuộng hiện nay. Việc lựa chọn những hộp đựng name card để tặng đối tác, khách hàng thể hiện thành ý, sự sáng tạo và có thể gửi gắm những thông điệp của doanh nghiệp tới với khách hàng.

 

– Hộp đựng name card với kiểu dáng nhỏ gọn, có thể bảo quản tốt các danh thiếp vẫn mới như lúc đầu.

– Mỗi hộp đựng name card đều được in khắc tên, thông điệp, logo doanh nghiệp,… cực kỳ tinh xảo, sắc nét. Đó là cách quảng bá thương hiệu hiệu quả, tiết kiệm chi phí mà các doanh nghiệp có thể tham khảo.

– Việc in ấn logo lên sản phẩm không phải điều dễ dàng mà doanh nghiệp có thể tự mình thực hiện. Do đó doanh nghiệp đôi khi không thể hiện được hết thông điệp muốn truyền tải đến khách hàng. Với chiếc hộp namecard này, bạn hoàn toàn có thể sáng tạo ra những thiết kế chứa đầy cảm hứng và mang đặc trưng riêng biệt của doanh nghiệp.

– Việc sử dụng hộp đựng Namecard để chứa những tấm danh thiếp dành tặng cho đối tác chứng tỏ bạn trân trọng họ và giúp họ nhìn nhận doanh nghiệp chuyên nghiệp hơn.

 

** Đặc biệt: Có thể In, Khắc tên logo công ty, tạo thông điệp thương hiệu lên bình – sản phẩm vừa TỐT CHO SỨC KHỎE, vừa có ý nghĩa phù hợp làm quà cho nhân viên, cho khách hàng…lan tỏa giá trị phát triển bền vững, marketing gắn liền giá trị thương hiệu.

Category:

See It Styled On Instagram

    No access token

GIỚI THIỆU QUÀ TẶNG VNMARTS