BÚT KIM LOẠI 007

In stock

Bút ký là vật dụng quen thuộc của nhiều người, đặc biệt là các doanh nhân, công nhân viên chức nhà nước. Chiếc bút được thiết kế với công dụng chính là dùng để ký văn bản, ký kết hợp đồng,…Thông thường những chiếc bút ký được làm từ kim loại, hợp kim hoặc bằng gỗ. Để chiếc bút trở nên độc đáo, nhiều người sử dụng dịch vụ khắc tên, khắc chữ lên bút bằng công nghệ laser.

 

Với tất cả khách mời tham gia đại hội, thì một chiếc bút sẽ là một vật dụng phù hợp với tất cả mọi người, mọi tầng lớp địa vị trong xã hội. Dù người nhận có thể là một nhân viên văn phòng hoặc bác sĩ, giáo viên, cán bộ công viên chức thậm chí là già trẻ, trai gái, với mọi ngành nghề, mọi công việc lớn nhỏ đều có sự tồn tại của chiếc bút.

 

Điều này sẽ không khiến bạn phải quá đau đầu trong việc đưa ra sự lựa chọn quà tặng sao phù hợp với người này, vừa ý với người kia, làm hài lòng người nọ.

Chọn bút ký cao cấp làm quà tặng Đại hội sẽ được người nhận đánh giá cao và sử dụng chúng thường xuyên. Có khi chính món quà ấy sẽ là người bạn đồng hành và thể hiện được sự chuyên nghiệp cũng như đẳng cấp của chủ nhân sở hữu chúng trong những sự kiện quan trọng. Chẳng hạn như ký kết hợp đồng hàng trăm triệu, trong một buổi gặp gỡ đối tác, khách hàng …

 

** Đặc biệt: Có thể In, Khắc tên logo công ty, tạo thông điệp thương hiệu lên bình – sản phẩm vừa TỐT CHO SỨC KHỎE, vừa có ý nghĩa phù hợp làm quà cho nhân viên, cho khách hàng…lan tỏa giá trị phát triển bền vững, marketing gắn liền giá trị thương hiệu.

Category:

See It Styled On Instagram

    No access token

GIỚI THIỆU QUÀ TẶNG VNMARTS