BÌNH LIFE TRẮNG

In stock

Bình giữ nhiệt Life in logo được cho là 1 trong các sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng doanh nghiệp. Dùng để in logo quảng bá thương hiệu, khác biệt hóa với những sản phẩm sẵn có.

Thích hợp để làm quà tặng khách hàng vào cả 4 mùa. Dùng làm quà tặng khuyến mãi, quà tặng sự kiện, quà tặng hội nghị.. của các doanh nghiệp. In logo hay slogan gây thu hút và ấn tượng đến mọi người.

Bình giữ nhiệt inox cao cấp:

– Giữ nước nóng lạnh 12 – 24H.

– Chất liệu: thép không gỉ, Inox 304 an toàn và tốt cho sức khỏe người dung

– Bình giữ nhiệt 3 trong 1: giữ lạnh cho thức uống (nước, sinh tố…), giữ nhiệt cho đồ ăn dạng lỏng. Đặc biệt có thể pha Trà và cafe.

– Lõi inox 304 giữ nhiệt nóng lạnh đa năng trong vòng 8 – 12h. 

– Cấu tạo 3 lớp, lớp trong là inox 304 rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

– Màu sắc trẻ trung, hiện đại, thiết kế nhỏ gọn năng động.

– Nhiệt độ chất lỏng bên trong được thể hiện ở nắp bình và thể hiện bằng màu sắc giọt nước: Màu xanh dương hiển thị nhiệt độ dưới 45 độ C và màu đỏ thể hiện nhiệt độ trên 45 độ C. Điều này thực sự rất tiện lợi với người sử dụng, nhắc nhở họ thưởng thức đồ uống ngon ở ngưỡng nhiệt độ an toàn mà không bị quá lạnh hay quá nóng.

** Đặc biệt: Có thể In, Khắc tên logo công ty, tạo thông điệp thương hiệu lên bình – sản phẩm vừa TỐT CHO SỨC KHỎE, vừa có ý nghĩa phù hợp làm quà cho nhân viên, cho khách hàng…lan tỏa giá trị phát triển bền vững, marketing gắn liền giá trị thương hiệu.

Category:

See It Styled On Instagram

    No access token

GIỚI THIỆU QUÀ TẶNG VNMARTS