ANKER 511 POWERCORE FUSION 5000 – A1633

In stock

Ghi chú:

  • Không thể sử dụng cổng USB-C để sạc lại pin dự phòng.
  • Không đi kèm với cáp hoặc túi đựng.
  • 5.000mAh là tổng dung lượng định mức được đề cử của các ô pin bên trong.
Category:

Kiểu dáng đẹp và mỏng

Bộ sạc di động nhẹ, nhỏ gọn này giúp bạn vô cùng thuận tiện để mang theo bất cứ khi nào bạn cần thêm năng lượng khi bạn đi ra ngoài.

Nhanh không tưởng

Bộ sạc 5.000mAh có thể sạc iPhone series 3X mới nhất nhanh hơn bộ sạc 5W ban đầu.

Sạc lại nhanh chóng

Pin tích hợp mất khoảng 2,5 giờ để sạc từ 0% lên 100%.

Dù sạc ở nhà hay đang di chuyển

Trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất của cả hai thế giới với bộ sạc tường có thể cung cấp năng lượng cho thiết bị của bạn khi hết pin và bộ sạc di động luôn sẵn sàng đi bất cứ đâu cùng bạn.

Kéo dài lâu hơn, mạnh mẽ hơn

Mang đến cho bạn sự an tâm với pin lâu dài duy trì dung lượng pin tối đa là 90% — thậm chí sau 20 tháng. (Lưu ý: Dữ liệu dựa trên việc sạc lại pin hai ngày một lần.)

Quà tặng doanh nghiệp được sử dụng như một hình thức marketing hay chăm sóc khách hàng hiệu quả, tạo dấu ấn sâu đậm về thương hiệu, Có rất nhiều sản phẩm quà tặng được dùng làm quà tặng doanh nghiệp độc đáo, ý nghĩa, đa dạng mẫu mã, chất lượng phù hợp với giá thành khác nhau, Quà tặng doanh nghiêp ngày càng khẳng định được sự thiết yếu của nó trong đời sống cũng như trong các sự kiện của doanh nghiệp.

Quà Tặng VNMARTS tự hào là nhà sản xuất và gia công Quà Tặng Doanh Nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi chuyên sản xuất, lắp ráp, phân phối các mặt hàng quà tặng in ấn và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng và doanh nghiệp.

Chúng tôi rất vinh dự là sứ giả đưa hình ảnh và thương hiệu của quý vị lên các sản phẩm quà tặng áp dụng cho các chương trình khuyến mãi hay các dịch vụ quảng cáo thiết kế. Qua đó, VNMARTS là cầu nối thân thiện, tạo sự liên kết vững chắc giữa khách hàng và doanh nghiệp.

Trân trọng – vnmarts.com

See It Styled On Instagram

    No access token

GIỚI THIỆU QUÀ TẶNG VNMARTS