ANKER 10000 – A1229

In stock

Bộ sản phẩm gồm có:

 • 1 × Pin dự phòng Anker PowerCore Slim 10000
 • 1 × Cáp micro USB
 • 1 × Túi vải đựng pin
 • 1 × Hướng dẫn chào mừng

Thông số kỹ thuật:

 • Dung lượng: 10000mAh
 • Input Type-C / MicroUSB: 5V = 2A
 • Output: 5V = 2.4A
 • Kích thước: 149.5 x 68.5 x 14.5 mm
 • Trọng lượng: 212g

Category:

Thiết kế cực mỏng và nhẹ, dễ dàng mang theo

Pin sạc dự phòng Polymer 10.000mAh Type C Anker PowerCore Slim A1229 Đen có thiết kế mỏng, gọn nhẹ, không chiếm nhiều diện tích, dễ dàng mang theo khi đi chơi xa, đi làm hay đi học.

Đảm bảo an toàn cho cả thiết bị và cả chính bạn

Sử dụng công nghệ MultiProtect thông minh sẽ giúp tránh được tình trạng điện áp đầu vào quá cao gây cháy nổ, đảm bảo an toàn cho cả pin sạc, thiết bị sạc và người dùng.

Pin sạc dự phòng Polymer 10.000mAh Type C Anker PowerCore Slim A1229 Đen với thiết kế cực mỏng và nhẹ, độ an toàn cao, dung lượng pin lớn cùng những công nghệ sạc thông minh cho người dùng tốc độ sạc nhanh và an toàn khi sử dụng.

Dung lượng pin đến 10.000 mAh cùng hiệu suất sạc lên đến 65% đủ cung cấp cho iPhone XS, iPhone X, Samsung Galaxy S9 2.6 lần sạc và 2.4 lần sạc cho Samsung Galaxy S10 và 1.3 lần sạc cho iPad Mini 5. Ngoài ra, pin sạc dự phòng còn hỗ trợ sạc nhỏ giọt giúp ổn định dòng điện vào thiết bị sạc, giảm nguy cơ hư hỏng.

Đảm bảo khả năng ổn định dòng điện khi đang sạc

Sạc đa năng với công nghệ sạc thông minh PowerIQ và VoltageBoost độc quyền của pin sạc Anker giúp điều chỉnh dòng điện phù hợp với thiết bị cho tốc độ sạc nhanh nhất có thể.

Hỗ trợ sạc lại pin cho sạc dự phòng qua cổng Micro USB hoặc USB-C (Không hỗ trợ sạc đồng thời cả 2 cổng)

Quà tặng doanh nghiệp được sử dụng như một hình thức marketing hay chăm sóc khách hàng hiệu quả, tạo dấu ấn sâu đậm về thương hiệu, Có rất nhiều sản phẩm quà tặng được dùng làm quà tặng doanh nghiệp độc đáo, ý nghĩa, đa dạng mẫu mã, chất lượng phù hợp với giá thành khác nhau, Quà tặng doanh nghiêp ngày càng khẳng định được sự thiết yếu của nó trong đời sống cũng như trong các sự kiện của doanh nghiệp.

Quà Tặng VNMARTS tự hào là nhà sản xuất và gia công Quà Tặng Doanh Nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi chuyên sản xuất, lắp ráp, phân phối các mặt hàng quà tặng in ấn và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng và doanh nghiệp.
Chúng tôi rất vinh dự là sứ giả đưa hình ảnh và thương hiệu của quý vị lên các sản phẩm quà tặng áp dụng cho các chương trình khuyến mãi hay các dịch vụ quảng cáo thiết kế. Qua đó, VNMARTS là cầu nối thân thiện, tạo sự liên kết vững chắc giữa khách hàng và doanh nghiệp.
Trân trọng – vnmarts.com

See It Styled On Instagram

  No access token

GIỚI THIỆU QUÀ TẶNG VNMARTS