Sản phẩm quà tặng ý tế chống dịch Covid in logo doanh nghiệp, uy tính, chất lượng, giá rẻ. Làm quà tặng đối tác, khách hàng, nhân viên, chung sức cùng nhau bảo vệ chính mình, người thân và doanh nghiệp!

Hiển thị một kết quả duy nhất

 • Đặc điểm của kit test nhanh Covid Bio-credit
  – Kit test nhanh Covid Bio-credit là phương pháp giúp xét nghiệm chẩn đoán nhanh, phát hiện kịp thời sự xuất hiện của của virus Covid-19 có trong mẫu dịch ở đường hô hấp. Đây là bộ kit đơn giản, dễ sử dụng, thực hiện tại nhà và có kết quả trả về nhanh chóng chỉ sau 15 đến 30 phút.Bio-credit được sản xuất bởi công ty Rapigen của Hàn Quốc.

  – Có lịch sử 19 năm hoạt động cùng nhiều sản phẩm y tế xuất khẩu đến 42 quốc gia. Tháng 4 năm 2020 sản phẩm cũng được cấp giấy chứng nhận KFDA (Korea Food & Drug Administration – Cục quản lý an toàn thực phẩm và dược phẩm Hàn Quốc)

 • Test nhanh kháng nguyên SARS-COV-2 Flowflex có tác dụng xét nghiệm mẫu phẩm từ cả người không có triệu chứng, cho kết quả nhanh chỉ sau 15 phút.

  Hộp 25 test – Xuất xứ: Mỹ
  Thương hiệu: Acon Laboratories
  Cách dùng: Lấy dịch mũi hoặc tỵ hầu
  Đối tượng:  Mọi đối tượng
  Thời điểm sử dụng:  Bất kỳ lúc nào
  Phụ nữ có thai và cho con bú:  Cho phép

  Điều kiện bảo quản
  – Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.
  – Để xa tầm tay của trẻ em.
  – Nhiệt độ phòng dưới 30 độ C.
  – Tuyệt đối không dùng khi hết hạn sử dụng in trên bao bì.

 • Quy cách: Hộp 25 bộ
  Công dụng: Humasis Covid-19 Ag Test – Thiết Bị Chẩn Đoán In Vitro Xét Nghiệm Vi Rút Sars-Cov-2 là bộ phát hiện kháng nguyên COVID-19 nhanh chóng chỉ trong vòng 15 phút. Thiết bị có độ nhạy và độ đặc hiệu cao vào giai đoạn đầu nhiễm, thiết kế gọn nhẹ, giảm tối đa gây cảm giác đau cho người sử dụng.
  Nhà sản xuất: Humasis Co., Ltd/
  Nước sản xuất: Korea, Republic Of

  Đọc kết quả:
  – Kết quả được cho là âm tính: Nếu không có vạch nào xuất hiện tại vạch xét nghiệm chữ T và cách 1 vạch màu xuất hiện trên vạch đối chứng chữ C.
  – Kết quả được cho là dương tính: Nếu đồng thời xuất hiện 2 vạch màu cạnh vạch xét nghiệm chữ T và vạch đối chứng chữ C hoặc xuất hiện vạch mờ tại vạch xét nghiệm chữ T và vạch màu xuất hiện trên vạch đối chứng chữ C.
  Test không hợp lệ hoặc không có giá trị nếu không có vạch nào xuất hiện tại vạch đối chứng chữ C.

 • Hộp sản phẩm bao gồm
  Mỗi hộp bao gồm 25 bộ test
  Mỗi bộ test sẽ gồm 4 thành phần: que lấy mẫu, dung dịch, đầu nhỏ dung dịch và khay thử mẫu.
  Nguyên lý hoạt động của bộ test SGTi-flex COVID-19 Ag
  – SGTi-flex COVID-19 Ag là xét nghiệm miễn dịch định tính phát hiện kháng SARS-CoV-2 có trong mẫu bệnh phẩm tăm bông dịch tỵ hầu. Kháng nguyên SARS-CoV-2 được lấy từ tăm bông trong dịch chiết và mẫu được chiết sau đó nhỏ vào giếng mẫu trên khay thử. Khi mẫu được nhỏ vào, kháng thể phát hiện liên kết với kháng nguyên SARS-CoV-2 thấm qua màng.
  – Phức hợp kháng thể-keo vàng và kháng nguyên SARS-CoV-2 di chuyển tới vùng vạch xét nghiệm và được tích luỹ bởi mỗi kháng thể bắt đã cố định trên màng. Do đó dẫn đến sự hình thành vạch màu đỏ. Cường độ của dải màu phụ thuộc vào số lượng kháng nguyên SARS-CoV- 2.