Quà để bàn là sản phẩm được doanh nghiệp đánh giá cao về khả năng truyền thông. Ấn tượng đầu tiên mà sản phẩm để lại trong mắt khách hàng chính là chất liệu đa dạng như da, gỗ, kim loại, thủy tinh, tạo sự tinh tế, sang trọng cho không gian trưng bày.

 

QUÀ TẶNG ĐỂ BÀN - BẰNG GỖ

Thiết kế đẹp mắt, đầy sức hút

Quà tặng để bàn mà VNMARTS cung cấp có thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, chú trọng đến sự tiện dụng. Sản phẩm là món quà tri ân đầy tình cảm của doanh nghiệp dành cho khách hàng của mình, là vật kỉ niệm dài lâu giữa công ty với nhân viên.

Hiệu quả truyền thông tốt

Bề mặt quà tặng có diện tích lớn, không trầy xước, do đó, nếu in ấn logo thương hiệu lên những sản phẩm này, doanh nghiệp bạn chắc chắc sẽ xuất hiện lâu dài hơn. Hình thức làm mới hình ảnh công ty qua quà để bàn được đánh giá là giải pháp tiếp cận cộng đồng nhanh chóng và lâu dài nhất.

QUÀ TẶNG ĐỂ BÀN - BẰNG GỖ

Không chỉ là truyền thông chuyển tải thông điệp mà quà tặng để bàn còn thay mặt bạn đồng hành cùng mọi khoảnh khắc của người dùng trong cuộc sống. Sản phẩm xuất hiện như một sự nhắc nhớ về doanh nghiệp bạn, từ đó gắn bó tình cảm với khách hàng trung thành, tạo ấn tượng mới với khách hàng tiềm năng.

PHÂN LOẠI QUÀ TẶNG ĐỂ BÀN:

- Quà tặng để bàn bằng gỗ: in/khắc logo được biết đến như những đồ dùng lọ cắm bút, đồng hồ để bàn, lịch để bàn...có kiểu dáng sang trọng, được trưng bày ở bàn làm việc, giúp thu gọn những vật dụng trở nên gọn gàng hơn. Chất liệu chủ yếu là gỗ maple, gỗ thông...thân thiện với người dùng và hợp phong thủy. Quà tặng làm bằng gỗ thường được dùng làm quà cho ngày thành lập, cho nhân viên.

- Quà tặng để bàn pha lê/thủy tinh: khắc logo đổ màu được biết đến như những đồ để bàn văn phòng, kỷ niệm chương...Dùng làm quà cho ngày thành lập, cuộc thi...

QUÀ TẶNG ĐỂ BÀN - BẰNG PHA LÊ

- Quà tặng để bàn bằng da: dập logo được biết đến từ sản phẩm: lọ đựng bút da, kệ hồ sơ da, kệ da 4in1...làm quà tặng ngày thành lập, hoặc tặng nhân viên công ty.

Ban Lãnh Đạo VNMARTS.

http://vnmarts.com

Không có kết quả