Ly- bình giữ nhiệt là các vật dụng được sử dụng rất phổ biến hiện nay, phục vụ cho nhu cầu duy trì độ nóng của thực phẩm hằng ngày của người dùng. Sản phẩm này rất thích hợp để các tổ chức, doanh nghiệp dùng làm quà tặng cho nhân viên hay đồng nghiệp. Ly- bình này cũng có thể mang đến hiệu quả quảng cáo thương hiệu tuyệt vời.

binh giu nhiet vnmarts (2) binh giu nhiet vnmarts (3) ca giu nhiet vnmarts (1)

Ly- bình giữ nhiệt là gì?

Ly- bình giữ nhiệt thực chất là hai sản phẩm riêng biệt. Ly được làm bằng chất liệu giữ nóng cao cấp, chống bụi bẩn, màu sắc, hình ảnh phối đẹp mắt, tồn tại lâu bền với thời gian. Bình giữ nhiệt được làm bằng chất liệu inox cao cấp, không rỉ, giữ được cả thực phẩm lạnh và nóng, phục vụ rất tốt cho nhu cầu của người tiêu dùng. 

binh giu nhiet vnmarts (17) binh giu nhiet vnmarts (19) binh giu nhiet vnmarts (18)

Thời tiết nắng nóng muốn có được một ly nước mát, đồ ăn nấu ở nhà mang đến công ty muốn giữ được độ nóng lâu dài,…tất cả những điều đó, ly- bình giữ nhiệt đều có thể mang đến cho bạn. Sản phẩm không có sự thoát nhiệt ra bên ngoài nên rất thuận tiện cho việc cầm, nắm. Riêng bình giữ nhiệt còn có dây treo nên rất dễ để bạn có thể cất giữ bất cứ đâu.

binh giu nhiet vnmarts (72) binh giu nhiet vnmarts (43) binh giu nhiet vnmarts (82)

Sử dụng ly- bình giữ nhiệt làm quà tặng cho nhân viên

Với công dụng tiện lợi, sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng cho nhân viên, đồng nghiệp như để thể hiện được sự quan tâm, chăm sóc đến sức khỏe hằng ngày. Sản phẩm mang giá trị thực tế cao nên việc doanh nghiệp lựa chọn ly- bình làm quà tặng sẽ tranh thủ được sự ủng hộ của đông đảo nhân viên.

ca giu nhiet vnmarts (35) ca giu nhiet vnmarts (4) ca giu nhiet vnmarts (5)

Ly- bình giữ nhiệt cũng có thể tham gia quảng bá thương hiệu

Chỉ cần in thêm logo doanh nghiệp vào thân ly- bình giữ nhiệt, sự tiện lợi của sản phẩm sẽ khiến người dùng mang đi nhiều nơi, khi ấy chính thương hiệu của bạn đang được họ gián tiếp quảng bá rộng rãi.

Ban Lãnh Đạo VNMARTS.

Trân Trọng.,

http://vnmarts.com

Không có kết quả